Trong lúc tắm biển, ông thấy cháu chới với, đuối nước nên lao ra cứu, nhưng do vấp ngã nên ông cũng tử vong, còn thi thể cháu vẫn chưa được tìm thấy.

Tối 23.6, Công an xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa), cho biết, chiều muộn cùng ngày, tại khu vực bãi biển xã Hoằng Hải xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến hai người tử vong.

Di tam bien ong tu vong chau mat tich  1
Nạn nhân được xác định là ông Lường Văn Thể (hơn 60 tuổi, trú tại thôn 9, xã Hoằng Hải) tử vong trên bãi biển, còn người cháu (chưa xác định danh tính) đi tắm cùng bị đuối nước hiện vẫn chưa tìm thấy.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, ông Thể cùng cháu họ (khoảng 5 tuổi), trú cùng thôn 9, xã Hoằng Hải ra bãi biển xã Hoằng Hải tắm. Trong lúc tắm, ông Thể thấy cháu bé chới với, đuối nước liền chạy ra cứu vớt nhưng trên đường chạy ông bị vấp ngã và tử vong.

Cùng lúc đó, nhiều người đi tắm biển đã hô hoán nhau cùng người dân vội đưa ông Thể đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. Đồng thời, nhiều người đã tìm kiếm thi thể cháu bé, nhưng vẫn chưa thấy tung tích.

Trong đêm, chính quyền địa phương, người thân và nhân dân đang dùng các ngư lưới cụ tìm kiếm cháu bé mất tích. Còn thi thể ông Thể đã được gia đình đưa về nhà tổ chức mai táng.

Theo Hồng Đức (Danviet.vn)

Từ khóa tìm kiếm: luc tam, choi voi duoi nuoc, con thi the, thi the chau, bai bien xa hoang hai,