Một cây đào phai đại thụ có nguồn gốc từ núi Ngàn Nưa - một ngọn núi thiêng ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - được đưa về thành phố Thanh ... https://lh4.googleusercontent.com/-WTqbU57hsQE/VNYvHQpg-CI/AAAAAAAAERY/2jcM4URoq6U/s72-c/cay-dao-dai-thu-nui-ngan-nua-duoc-rao-gia-70-trieu-dong-1030507IMG_0113-63f04.jpg

Cây đào đại thụ núi Ngàn Nưa được rao giá 70 triệu đồng

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email
Một cây đào phai đại thụ có nguồn gốc từ núi Ngàn Nưa - một ngọn núi thiêng ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - được đưa về thành phố Thanh Hóa rao bán với giá gần 70 triệu đồng.

Tại khu vực chợ Vường Hoa, thành phố Thanh Hóa đang bày bán một cây đào đại thụ với giá gần 70 triệu đồng.

Cây đào phai được rao bán với giá gần 70 triệu đồng.

Cây đào phai được rao bán với giá gần 70 triệu đồng.

Được biết, chủ nhân của cây đào “khủng” nói trên là anh Lê Kim Gia, ở xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Theo anh Gia, cây đào phai này do gia đình anh tự trồng và chăm sóc. Năm nay cây đào phai này đã tròn 28 tuổi.
Đào được trồng ở khu vực rừng Ngàn Nưa, huyện Triệu Sơn. Tết năm nay, anh Gia quyết định bứng cây đào này đi bán. Để vận chuyển được cây đào, anh đã phải thuê xe cẩu để đưa cây về thành phố Thanh Hóa.

Cây đào có tuổi đời 28 năm.

Cây đào có tuổi đời 28 năm.

Cũng theo chủ nhân của cây đào phai thì đào cho quả to bằng cái chén uống nước, mỗi năm cho khoảng 4 - 5 kg quả, ăn rất ngọt.
Cây đào cao khoảng 5m, đường kính tán tròn khoảng 4,6m, chu vi thân cây chỗ lớn nhất khoảng 70cm. Cây đào có thế hoàn toàn tự nhiên, hiện đang có cả hoa, nụ và lộc.

Chu vi thân cây khoảng 70cm.

Chu vi thân cây khoảng 70cm.

Đào có cả hoa, nụ và lộc.
Đào có cả hoa, nụ và lộc.

Duy Tuyên
Theo Dantri
Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Tin Nóng: Cây đào đại thụ núi Ngàn Nưa được rao giá 70 triệu đồng Một cây đào phai đại thụ có nguồn gốc từ núi Ngàn Nưa - một ngọn núi thiêng ở huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa - được đưa về thành phố Thanh ...

Bài mới nhất: