Vụ tai nạn nghiêm trọng làm hai người chết tại chỗ, có ít nhất hai người bị thương. Xe ben lao xuống dốc cầu Trường Đai, đường Lê Đức Thọ, Gò Vấp, nơi có khá nhiều người đi chợ...


Vụ tai nạn khiến hai người chết, nhiều người bị thương - Ảnh: Ngọc Khải

Đang tải video ... Khoảng 11g15 phút, tại khu vực dốc cầu Trường Đai, đường Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TP.HCM đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo những người dân địa phương cho biết, một xe ben đổ dốc cầu Trường Đai đã tông nhiều xe máy, khiến hai người chết tại chỗ, có ít nhất 2 người bị thương.

Thời điểm xe ben lao dốc cầu có nhiều người đi chợ đang đứng dưới dốc cầu.

Chưa hết bàng hoàng về vụ tai nạn, chị Trần Thị Hải (ngụ Q.Gò Vấp) cho biết lúc xảy ra vụ tai nạn, chị đang đứng mua rau thì bất ngờ xe ben lao thẳng vào khu chợ bên đường. Chiếc xe này kéo lê hai người chạy xe máy khiến cả hai (1 nam 1 nữ) chết tại chỗ.

Chưa dừng lại, chiếc xe còn lao vào hàng loạt xe máy bên vỉa hè rồi dừng lại trước nhà 130/1432 đường Lê Đức Thọ. Sau vụ tai nạn, nhiều người dân đi đường đã xuống dỡ xe cộ để đưa khoảng 4 người bị nạn đi cấp cứu.

Theo chủ cửa hàng bán rau 130/1432 đường Lê Đức Thọ, thời điểm trên một số người dân đã lựa rau xong và vào trong nhà ngồi vào uống nước mới thoát nạn.

Còn chị Loan quê Hà Nội cho biết thời điểm trên chị đứng trong cửa hàng trả giá mớ rau. Khi nghe tiếng la hét, chị quay ra nhìn mới thấy xe ben lao thẳng về hướng đang đứng.

“Tôi sợ lắm, giờ không biết nói gì cả. Sự việc chỉ diễn ra trong chốc lát”, chị Loan cho biết.

Anh Hồng, người đi mua rau cho biết khi xe chạy tới, anh vội nhảy từ vỉa hè vào trong nhà để tránh xe ben. “Tôi cảm thấy mình rất may mắn. Một số người ở trong cửa tiệm cũng gặp may do xe ben cuốn xe máy, rau củ mới dừng lại’’, anh Hồng kể.

TTO tiếp tục cập nhật

Khoảng 11g15 ngày 17-2, chiếc xe ben mang biển số 61C -... đổ dốc cầu Trừơng Đai đường Lê Đức Thọ, P.13, Q.gò vấp tông hàng loạt người dân đi chợ. Rất nhiều nguoi chết và bị thương.

Chiếc xe gây tai nạn - Ảnh: Đức Phú

Ảnh: Đức Phú

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Ngọc Khải

NGỌC KHẢI - ĐỨC PHÚ