Chiều 9/1, trinh sát đội 5, phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM phối hợp cùng đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM và công an Q.12 tiến hành kiểm tra hàng loạt tụ điểm cà phê trá hình nằm dọc tuyến quốc lộ 1, đoạn đi qua P.An Phú Đông, Q.12.

Tại những quán này, cơ quan chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên đang massage kích dục cho khách nam tại các buồng riêng.

Nhiều phụ nữ lớn tuổi vẫn kiếm sống bằng nghề massage kích dục tại các quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn Q.12

Các nữ tiếp viên khai báo họ tự thuê mặt bằng với giá 3 - 5 triệu đồng/tháng để hành nghề. Các quán này được thiết kế khá sơ xài, ẩm thấp với vài bộ bàn ghế nhựa, một số chậu cảnh đặt trước quán để hạn chế tầm nhìn từ ngoài nhìn vào.

Khi khách nam vào uống nước, các nữ tiếp viên gạ gẫm. Khách đồng ý thì họ đưa vào buồng riêng, cũng được thiết kế sơ sài để massag kích dục. Theo quy định, giá 1 suất massage tại các tụ điểm cà phê đèn mờ này là 120 - 170 ngàn đồng.

Đáng nói các tụ điểm cà phê trá hình bị xử lý trong chiều 9/1 đều có đội ngũ tiếp viên khá lớn tuổi, nhiều người trên 40 tuổi. Họ cho biết, khách nam vào quán massage vui vẻ là chủ yếu những trai trẻ, có người còn là học sinh, sinh viên.

Cũng trong đêm 9/1 lực lượng phối hợp nói trên còn kiểm tra tụ điểm massage thuộc khách sạn D.U tại Q.5. Tại đây cơ quan chức năng phát hiện trong các phòng có 2 nữ tiếp viên trẻ đang massage kích dục cho khách.

Các nữ tiếp viên tại cơ sở massage nói trên, đều khá trẻ từ 18 – 26 tuổi, quê chủ yếu tại các tỉnh Đồn bằng sông Cửu Long. Các nữ tiếp viên cho biết, khi khách vào phải mua vé 350 ngàn đồng/suất và sau khi massage vui vẻ xong phải “bo” cho nhân viên, ít nhất là 200 ngàn đồng/lượt.

Cơ quan chức năng lập biên bản xử lý nhiều lỗi vi phạm hành chính đối với khách sạn D.U.

Anh Sinh

Sudo theo vietnamnet