Ngày 18.8, đại tá Phạm Văn Sử, Phó giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình, cho biết Ban giám đốc Công an tỉnh đang yêu cầu các đơn vị chức nă... https://lh3.googleusercontent.com/-XQa4Svccw-c/VdSVuVqAQ3I/AAAAAAAAhn8/ibCwT8TGTjc/s72-c/730483.jpg

Xe máy ‘vô chủ’ chứa 1,4 tỉ đồng bỏ bên lề đường

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Ngày 18.8, đại tá Phạm Văn Sử, Phó giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình, cho biết Ban giám đốc Công an tỉnh đang yêu cầu các đơn vị chức năng phối hợp Công an H.Lương Sơn xác minh vụ một chiếc xe máy bỏ bên lề đường, trong cốp xe có chứa số tiền lớn. “Đây là sự việc xưa nay hiếm, có rất nhiều khả năng xảy ra nên anh em chúng tôi phải tiến hành xác minh rất thận trọng”, đại tá Sử nói. Theo ông Bạch Chí Điền, Trưởng công an H.Lương Sơn, ngày 16.8 lực lượng công an huyện trên đường tuần tra, kiểm soát địa bàn phát hiện một chiếc xe máy mang BKS 29L1-279.61 dựng bên lề quốc lộ, không có người trông coi. Lo ngại chiếc xe sẽ rơi vào tay kẻ xấu, công an đã đưa xe về trụ sở. Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện trong cốp xe có khoản tiền mặt khoảng 1,4 tỉ đồng nên lập hồ sơ tạm giữ chiếc xe máy cùng khoản tiền trên để xác minh.


Theo ông Điền, mặc dù chiếc xe và khoản tiền lớn được giữ tại cơ quan công an 3 ngày qua nhưng vẫn chưa có người trình báo việc mất tài sản. Hiện Công an H.Lương Sơn đã trưng cầu giám định về chiếc xe và các đồ vật, tài sản liên quan, đồng thời làm việc với Phòng CSGT TP.Hà Nội nhằm xác minh người đăng ký chiếc xe máy nói trên.

Sự việc đang khiến người dân tỉnh Hòa Bình rộ lên nhiều đồn đoán, cho rằng đây là tài sản của những người buôn bán ma túy hoặc là một vụ tai nạn... “Đến thời điểm này, chúng tôi vẫn đang xác minh nên mọi đồn đoán là không có cơ sở”, ông Điền nói.

Theo www.thanhnien.com.vn
Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Tin Nóng: Xe máy ‘vô chủ’ chứa 1,4 tỉ đồng bỏ bên lề đường Ngày 18.8, đại tá Phạm Văn Sử, Phó giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình, cho biết Ban giám đốc Công an tỉnh đang yêu cầu các đơn vị chức nă...

Bài mới nhất: