Sau khi tiếp nhận trình báo từ gia đình nữ sinh, Công an huyện Sa Pa đã triển khai lực lượng tìm kiếm trên toàn địa bàn huyện. Ảnh chân dung... http://lh3.googleusercontent.com/-PdejtorjWF0/Vd-yc5MZ6CI/AAAAAAAAl1s/gRBzjaLwX5U/s72-c/cong-an-rao-riet-vao-cuoc-vu-nu-sinh-bi-mat-tich-o-nu_sinh_mat_tich_o_sapa_KKYN.jpg

Công an ráo riết vào cuộc vụ nữ sinh bị mất tích ở Sa Pa

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Sau khi tiếp nhận trình báo từ gia đình nữ sinh, Công an huyện Sa Pa đã triển khai lực lượng tìm kiếm trên toàn địa bàn huyện. Ảnh chân dung của Hằng được gia đình cung cấp cũng được gửi đến khắp các đơn vị, cơ sở trong toàn huyện.Chiều 27.8, đại tá Trần Văn Trường, Trưởng công an huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy các bằng chứng manh mối nào để tìm kiếm tung tích là nữ sinh Đỗ Thị Hằng, sinh năm 1995, hiện là sinh viên năm thứ 3, khoa Mỹ Thuật, chuyên ngành Thiết kế thời trang của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tại Hà Nội.

Chân dung nữ sinh Đỗ Thị Hằng được gia đình trình báo là mất tích ở Sa Pa

Theo gia đình, Hằng đi chơi Sapa cùng 4 người, trong đó có 2 nam, 2 nữ từ ngày 22.8. Hiện cả gia đình chưa xác định được danh tính của 3 người đi cùng Hằng. Gia đình, nhà trường và cơ quan chức năng đang tập trung tìm kiếm nữ sinh này sau 5 ngày mất liên lạc. Theo dự kiến, Hằng đi chơi Sapa với nhóm nêu trên từ sáng thứ 7 (22.8) đến tối chủ nhật là 23.8 sẽ về Hà Nội. “Hằng đi sáng thứ 7, ngày hôm đó nó còn đăng ảnh trên facebook, ảnh chụp ở Sapa, sau đó là bặt vô âm tín luôn”, bà Thúy mẹ Hằng cho biết.

Sau khi tiếp nhận trình báo từ gia đình nữ sinh, Công an huyện Sa Pa đã triển khai lực lượng tìm kiếm trên toàn địa bàn huyện. Ảnh chân dung của Hằng được gia đình cung cấp cũng được gửi đến khắp các đơn vị, cơ sở trong toàn huyện.

Theo đó, tất cả hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, điểm lưu trú trên địa bàn đều nằm trong diện rà soát. "Công an huyện đã lên Hàm Rồng, nơi nữ sinh chụp ảnh đăng facebook vào ngày thứ Bảy tuần trước để tìm manh mối.

Trước đây, điểm vui chơi này có hệ thống camera giám sát. Tuy nhiên, trong thời gian này, toàn bộ hệ thống camera đang gặp sự cố nên không thể có tư liệu để giúp ích cho cuộc tìm kiếm” – đại tá Trường nói trên báo Gia đình - Xã hội.


 Nữ sinh Đỗ Thị Hằng

Ngoài điểm Hàm Rồng, công an huyện đang lần theo manh mối của một nguồn tin cho biết, có nhóm người trong đó có người giống nữ sinh bắt xe ở Chu Va (Lai Châu).

Theo Thanh Niên, ngày 26.8, thông tin từ các tài xế xe tải thông báo có nhìn thấy người giống nữ sinh nghi mất tích xuất hiện ở khu vực Chu Va, của tỉnh Lai Châu. Theo nguồn tin này, một tổ công tác của Công an huyện Sa Pa được cử qua đây tìm kiếm và xác minh. “Kết quả xác minh từ các bến xe, taxi, xe ôm trong huyện Sa Pa cũng chưa phát hiện thông tin liên quan đến nữ sinh Hằng”, đại tá Trường nói.

Cũng theo đại tá Trường, Công an huyện Sa Pa vẫn đang phối hợp với gia đình để tìm kiếm Đỗ Thị Hằng.

Bạn đọc hoặc bất kỳ ai có manh mối nhận dạng hoặc có thông tin liên quan đến nữ sinh Hằng có thể liên lạc vào số đường dây nóng ( 0913.501.757 ) của Công an huyện Sa Pa để cung cấp thông tin nhằm giúp gia đình và cơ quan chức năng có manh mối tìm kiếm nữ sinh Hằng.

Chấn Phong (tổng hợp)

Theo Motthegioi.vn

Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Tin Nóng: Công an ráo riết vào cuộc vụ nữ sinh bị mất tích ở Sa Pa Sau khi tiếp nhận trình báo từ gia đình nữ sinh, Công an huyện Sa Pa đã triển khai lực lượng tìm kiếm trên toàn địa bàn huyện. Ảnh chân dung...

Bài mới nhất: