Lúc 19h tối nay 7/8, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã bắt được một nghi can có liên quan đến vụ án mạng 2 người chết xảy ra tại kh... https://lh3.googleusercontent.com/-bvTsjTIZUTE/VcTKjxsiEPI/AAAAAAAAeME/XIA41nsSiQg/s72-c/bat-nghi-can-lien-quan-den-vu-an-mang-2-nguoi-chet-bat-nghi-can-lien-quan-den-vu-an-mang-2-nguoi-chet.JPG

Bắt nghi can liên quan đến vụ án mạng 2 người chết

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Lúc 19h tối nay 7/8, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã bắt được một nghi can có liên quan đến vụ án mạng 2 người chết xảy ra tại khóm 4, thị trấn Khe Sanh, khi đối tượng này đang ở Bệnh viện đa khoa huyện Hướng Hóa.


Nghi can được xác định tên là Hồ Chí Bảo (SN 1990, quê ở Bố Trạch, Quảng Bình).

Bắt nghi can liên quan đến vụ án mạng 2 người chết

Trước đó, khi nắm bắt thông tin đối tượng này đang xuất hiện tại bệnh viện, hàng chục cán bộ, chiến sĩ đã có mặt tại đây để lấy lời khai đối tượng. Sau gần 2 giờ, cơ quan chức năng đã đưa đối tượng này về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra.

anmang1149b9

anmang2b2f2c
Lực lượng công an phong tỏa bệnh viện đa khoa huyện Hướng Hóa để  l ấy lời khai nghi can

Được biết, đối tượng Bảo rời Quảng Bình lên Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị làm ăn đã nhiều năm nay. Nhiều người nghi vấn, có thể đối tượng này đột nhập vào nhà chủ doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng Hòa Tý để cướp của nhưng bị phát hiện nên ra tay giết người.

Tuy nhiên, các thông tin liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng này đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

anmang449b86
Đưa đối tượng về trụ sở để phục vụ công tác điều tra

Lời khai ban đầu của đối tượng Bảo với cơ quan công an, y đột nhập vào nhà ông Sắt để trộm cắp tài sản. Lúc bị ông Sắt phát hiện, Bảo dùng một con dao Thái Lan đâm ông này nhiều nhát. Tiếp đến y quay sang đâm chị Tý.

Sau khi gây ra vụ án, Bảo bị thương nên được một phụ nữ đưa về bệnh viện đa khoa huyện Hướng Hóa để băng bó vết thương.

anmang55c510

anmang304866
Như Dân trí đã thông tin, vụ án mạng nghiêm trọng nói trên xảy ra khoảng 15h30 cùng ngày. Hai nạn nhân bị tử vong là ông Nguyễn Văn Sắt và chị Hồ Thị Tý (con dâu ông Sắt). Một nhân viên làm việc tại doanh nghiệp này bị thương nhẹ.

Được biết, gia đình chị Tý kinh doanh vật liệu xây dựng đã nhiều năm nay. Chị Tý có một con nhỏ gần 2 tuổi.

Đăng Đức

Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Tin Nóng: Bắt nghi can liên quan đến vụ án mạng 2 người chết Lúc 19h tối nay 7/8, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã bắt được một nghi can có liên quan đến vụ án mạng 2 người chết xảy ra tại kh...

Bài mới nhất: