11 giờ 30: Một cảnh sát điều tra của Công an tỉnh Bình Phước nói với phóng viên Thanh Niên Online rằng, phải mất 3 ngày nữa mới cơ bản hoàn thành công tác điều tra hiện trường vụ thảm sát 6 người ở công ty Quốc Anh (xã Minh Hưng, H. Chơn Thành, Bình Phước).

CAP NHAT Tham sat 6 nguoi o Binh Phuoc Mo rong pham vi dieu tra  anh 1
Phạm vi điều tra được mở rộng - Ảnh: Tiểu Thiên

Cán bộ điều tra trên cho biết thêm, toàn bộ khu vực hiện trường vụ án và khu vực nhà xưởng gỗ bên trong và khu lân cận đều được phải xem xét kỹ lưỡng. Cả khu vực hiện trường này rộng hàng ngàn m2, bên trong xưởng chứa khá nhiều gỗ, máy móc, phương tiện sản xuất.

11 giờ 00:   Trên trang web Công an tỉnh Bình Phước, Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước, công khai số điện thoại của cá nhân 0913.937330 để tiếp nhận tin báo liên quan đến vụ thảm sát.

CAP NHAT Tham sat 6 nguoi o Binh Phuoc Mo rong pham vi dieu tra  anh 2
Cảnh sát đang kiểm tra hiện trường - Ảnh: Tiểu Thiên

10 giờ 30: Phía trong xưởng gỗ, hàng chục công nhân đang tích cực chuyển gỗ từ trong xưởng, phía sau nhà nạn nhân, sang xưởng gỗ của các nhà người thân xung quanh.

CAP NHAT Tham sat 6 nguoi o Binh Phuoc Mo rong pham vi dieu tra  anh 3
Gỗ được di chuyển khỏi hiện trường - Ảnh: Tiểu Thiên

10 giờ 00: Cảnh sát điều tra đang tiếp tục xem xét hiện trường vụ án mạng. Một đoàn công tác đã đi tìm kiếm các vết tích và mở rộng phạm vi tìm kiếm ra các nhà người dân xung quanh xưởng gỗ của công ty Quốc Anh.

CAP NHAT Tham sat 6 nguoi o Binh Phuoc Mo rong pham vi dieu tra  anh 4
Cảnh sát điều tra đang tiếp tục xem xét hiện trường vụ án mạng - Ảnh: Tiểu Thiên

9 giờ 30:  Công an huyện Chơn Thành ( Bình Phước) phát thư vận động người dân cung cấp thông tin liên quan đến vụ thảm sát 6 người ở công ty Quốc Anh.

“Để giúp lực lượng Công an có thêm thông tin phục vụ cho công tác điều tra. Công an huyện Chơn Thành vận động quần chúng nhân dân cung cấp cho lực lượng công an những thông tin, tình tiết, những người có biểu hiện nghi vấn và các vấn đề liên quan đến vụ án”, thư vận động viết.

CAP NHAT Tham sat 6 nguoi o Binh Phuoc Mo rong pham vi dieu tra  anh 5
Thư vận động của Công an huyện Chơn Thành - Ảnh: Tiểu Thiên

Để cung cấp thông tin, người dân có thể điện thoại trực tiếp đến các số điện thoại: 0937003779; 0979849494 hoặc 06513668323.

9 giờ 00: Công an tỉnh Bình Phước ra thông báo vận động quần chúng cung cấp thông tin liên quan đến vụ thảm sát 6 người ở công ty Quốc Anh. Mọi thông tin nghi vấn về hung thủ hoặc có liên quan đến vụ án, người dân gọi đến số 0651.3879.434, số máy này hoạt động 24/24.

CAP NHAT Tham sat 6 nguoi o Binh Phuoc Mo rong pham vi dieu tra  anh 6
Công an phát thư vận động người dân cung cấp thông tin - Ảnh: Tiểu Thiên

Công an tỉnh Bình Phước đảm bảo danh tính của người cung cấp thông tin sẽ được bảo mật và sẽ có phần thưởng xứng đáng cho người cung cấp thông tin giá trị, góp phần phá án.

Theo www.thanhnien.com.vn
Từ khóa tìm kiếm: cong an, cong an tinh binh phuoc, cong tac dieu tra, tra hien truong, chon thanh binh, khu vuc hien truong, hien truong vu an, dieu tra cong an, so dien thoai, lien quan den vu tham, quan den vu tham sat, hien truong anh tieu thien, xuong go, nha nguoi,