Trong các bức ảnh, cô gái gần như chẳng mang gì trên cơ thể khi tạo dáng, ngoại trừ một chiếc mũ lông đội đầu của thổ dân da đỏ ở Mỹ Điều gâ... http://3.bp.blogspot.com/-Y6iZ_N-kWNQ/VbZoauq_IkI/AAAAAAAAab8/TZ8rC4HD1fI/s72-c/Kim4.jpg

'Cô gái thổ dân' khỏa thân ở Mỹ gây xôn xao dư luận

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email
Trong các bức ảnh, cô gái gần như chẳng mang gì trên cơ thể khi tạo dáng, ngoại trừ một chiếc mũ lông đội đầu của thổ dân da đỏ ở Mỹ

Điều gây ngạc nhiên hơn nữa nằm ở chỗ cô gái ấy là Kimberly Stewart, 35 tuổi, con của ca sĩ Rod Stewart. Sau 4 năm rút lui khỏi ánh đèn sân khấu và sự chú ý của dư luận để nuôi con, nay Kimberly đang trở lại, bắt đầu bằng việc xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế mới mang tên Stewarts & Hamiltons, phát sóng trên kênh truyền hình E!.


Các hình ảnh khỏa thân của Kimberly xuất hiện khi cô thu hình cho chương trình truyền hình thực tế Stewarts & Hamiltons

Trong các hình ảnh đầu tiên của chương trình được lộ ra ngoài, cô cởi bỏ xiêm y, chỉ đeo mũ lông của thổ dân. Chương trình này sẽ theo chân cuộc sống gia đình của mẹ cô là Alana Stewart và người chồng cũ nổi tiếng của bà, diễn viên George Hamilton.

Nó xoáy vào việc gia đình nổi tiếng này đã đón nhận cuộc sống của họ ở Los Angeles ra sao và ngoài Kimberly còn có sự góp mặt của các nhân vật Sean Stewart (em trai Kimberly), Ashley Hamilton và George Hamilton Jr. Dựa vào hình ảnh khỏa thân của Kimberly, người ta có thể đoán rằng chương trình sẽ còn có nhiều nội dung gây sốc khác.

Hình ảnh về màn khỏa thân của Kimberly được ghi lại tại nơi sản xuất show Stewarts & Hamiltons

Chương trình truyền hình thực tế mới của Kimberly dự kiến lên sóng trong 9 giờ đêm 26/7 (theo giờ Mỹ - ngày 27/7 giờ VN)

Kimberly Stewart sinh ngày 21/8/1979 ở Holmby Hills, Los Angeles, California. Cô là con thứ 2 trong số 8 đứa con của Rod Stewart.

Kimberly đã tham gia nhiều công việc khác nhau, trở thành người mẫu, ngôi sao truyền hình, diễn viên, đại sứ thương hiệu... Cô từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vanity Fair phiên bản Đức, đã làm việc với các công ty thời trang như Tommy Hilfiger, Vogue Mỹ, MaxMara, Richard Tyler, InStyle...

Kim là người mẫu, đã xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như Vogue và Vanity Fair

Trước show truyền hình kể trên, Kimberly từng chụp ảnh khỏa thân trên tạp chí Tatler của Anh, cùng Peaches Geldof, con gái của ca sĩ Bob Geldof, thành viên nhóm Boomtown Rats và Leah Wood, con gái ca sĩ Ronnie Wood trong ban nhạc Rolling Stones. Nhiếp ảnh gia chụp bức ảnh này là ca sĩ lừng danh Bryan Adams.

Stewart cũng khỏa thân trong tạp chí Vogue phiên bản Italy cùng một cây thánh giá và khiến Vatican tức giận.

Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Tin Nóng: 'Cô gái thổ dân' khỏa thân ở Mỹ gây xôn xao dư luận Trong các bức ảnh, cô gái gần như chẳng mang gì trên cơ thể khi tạo dáng, ngoại trừ một chiếc mũ lông đội đầu của thổ dân da đỏ ở Mỹ Điều gâ...

Bài mới nhất: