Nghi cho anh Cường ăn cắp 100 con vịt của mình, Đỗ Viết Mười ở Việt Yên (Bắc Giang) đã đem theo tuýp sắt và đoạt mạng người hàng xóm. Cơ q... https://lh4.googleusercontent.com/-siVbYkZo070/VPQpdRu6VsI/AAAAAAAAHNc/O7e1lKNJNSo/s72-c/images-tam-trang-sau-lang%25252520%252528128%252529.jpg

Đoạt mạng hàng xóm chỉ vì mất 100 con vịt

In ra - Lưu thành PDF - Gửi qua email

Nghi cho anh Cường ăn cắp 100 con vịt của mình, Đỗ Viết Mười ở Việt Yên (Bắc Giang) đã đem theo tuýp sắt và đoạt mạng người hàng xóm.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang vừa ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Đỗ Viết Mười (42 tuổi, trú ở thị trấn Nếnh, Việt Yên, Bắc Giang) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó ngày 29/4, đàn vịt của Mười bị mất 100 con. Nghi cho anh Lê Văn Cường (42 tuổi) ăn cắp nên Mười đã đem theo tuýp sắt, tìm hàng xóm để “hỏi cho ra nhẽ”. Tuy nhiên, khi đối mặt với anh Cường, Mười đã dùng tuýp sắt tấn công khiến nạn nhân tử vong ngay trong đêm.

Theo một số người dân, nạn nhân Cường là hàng xóm của Mười, hai gia đình cùng nuôi vịt ngoài cánh đồng nên chăn thả cùng nhau. 

Công an huyện Việt Yên đã phối hợp với chính quyền địa phương và các đoàn thể tuyên truyền, vận động, đến 3h ngày 30/4, gia đình anh Cường đã đồng ý cho cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Vụ án đang được cơ quan công an làm rõ.

Theo Công an nhân dân

Theo vnexpress.net
Từ khóa tìm kiếm: nghi cho anh, do viet muoi, viet yen bac giang, da dem theo tuyp sat,
Ghé Sushop để mua ủng hộ các sản phẩm của Blogsudo
5 Tin Nóng: Đoạt mạng hàng xóm chỉ vì mất 100 con vịt Nghi cho anh Cường ăn cắp 100 con vịt của mình, Đỗ Viết Mười ở Việt Yên (Bắc Giang) đã đem theo tuýp sắt và đoạt mạng người hàng xóm. Cơ q...

Bài mới nhất: